ท้องแข็งถี่ทุก5นาที แข็งนาน เจ็บหน่วงแบบทนได้

ท้อง39สัปดาห์ ท้องแข็งนานเจ็บหน่วงบ้าง แต่ทนได้ เป็นตั้งแต่เมื่อวานตอนนี้ก็มีอาการอยู่ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินใดๆ อาการปกติไหม…ควรรอให้มีอาการอื่นๆไหมค่อยไปหาหมอ

6 ตอบกลับ

39 สัปดาห์ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ท้องแข็งหน่วงๆตลอดเวลาเดินเจ็บท้องเป็นช่วงๆอยากคลอดแล้ว🥲

1y ago

ใช่ค่ะ อยากคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดเลย

ทนได้ ก็ต้องไปโรงบาลนะคะ ไม่ต้องรอ เลยค่ะ ท้องแข็ง ทุก 2-3นาทัก็ควรไปค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ขนาดนี้ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่☺️

แนะนำหาหมอค่ะ