ท้องแข็งถี่ทุก3-5นาที หน่วงๆเจ็บนิดๆ +ลูกดิ้นน้อย ควรไปรพ.ไหมคะ

11 ตอบกลับ

รีบไปด่วนๆ เพื่อนเราท้อง8เดือนลูกดิ้นน้อย บอกให้ไปหาหมอแต่เช้าไม่ยอมไป ไปตอนบ่าย สรุปช่วยน้องไม่ทันแต่แม่ปลอดภัย

4w ago

หัวใจหยุดเต้น สมองขาดออกซิเจน 10 นาทีกว่าๆ

ลูกดิ้นน้อยแนะนำให้รีบไปรพ.ก่อนเลยค่ะ เผื่อน้องเป็นไรหมอจะได้ช่วยทันค่ะ

แนะนำให้ไปค่ะแม่ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะน้องอยากออก😅

น้องอยากออกแล้วค่ะแม่

แนะนำให้ไปรพค่ะ.

ไปคะรีบไปเลยคะ

ไปหาหมอค่ะเเม่

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

ไปรพเลยค่ะ