35+2

ท้องแข็งถี่ทุก5-6นาที เป็นไรหรอคะแม่ๆช่วยตอบที ยังไงจะได้รีบไปหาหมอจ้ะ

15 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ แม่ไปให้หมอตรวจดีกว่านะคะ บ้านนี้ตอน 33w ท้องแข็งทุก 1-2 นาที ปวดหน่วงด้วย ไปตรวจหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ได้แอดมิทอยู่ 6 วันค่ะ

4y ago

ตอนนี้มดลูกเปิด5เซนละคะ แอดมิทมา4วันแล้วคะยังไม่คลอดเรยคะ

หาหมอนะคะ บ้านนี้31วีค ท้องแข็ง โดนหมอสั่งแอดมิท3คืนคะ เพิ่งได้ออกจาก รพ เมื่อวานคะ

รีบหาหมอเถอะค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเราก็เป็นตอน35วีคกว่าโดนฉีดยาระงับไป1เข็ม

ไปหาหมอคะ..เด่วมดลูกเปิดจะคลอดก่อนกำหนด

เจ็บเตือนค่ะ รีบไปโรงพยาบาลได้แล้วนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

เดินบ่อยรึป่าวค่ะ

ใกล้คลอดแล้วจ้า

จะคลอดแล้วจ้า

ไปหาหมอค่ะแม่