ท้องแข็งถี่ทุก5นาที แข็งนาน เจ็บหน่วงแบบทนได้

ท้อง39สัปดาห์ ท้องแข็งนานเจ็บหน่วงบ้าง แต่ทนได้ เป็นตั้งแต่เมื่อวานตอนนี้ก็มีอาการอยู่ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินใดๆ อาการปกติไหม…ควรรอให้มีอาการอื่นๆไหมค่อยไปหาหมอ

6 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ