ท้อง36สัปดาห์ น้ำหนักลูก2600กรัม

ท้อง36สัปดาห์ น้ำหนักลูกในท้อง2600กรัมถือว่าน้อยไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ไม่น้อยจ้าเราคลอดคนแรกตอน 38 สัปดาห์ 2 วัน น้อยน้ำหนัก 2,575 กรัม แข็งแรงดี น้องออกมาโตข้างนอกตอนนี้เป็นหนุ่มตัวใหญ่มากจ้า

ไม่น้อยนะค่ะ...บ้านนี้ตอน36สัปดาห์น้ำหรัก2517กรัมถือว่าผ่านเกนณ์แล้วค่ะ

เเม่คลอดน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ กี่วิค

2y ago

คลอด38 4 วีค น้ำหนักน้อง3265จ้า

บ้านนี้ 37w น้องหนักแค่ 2650 เองค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่น้อยค่ะ

ไม่น้อยจ้า