กำหนดคลอด

ท้อง34วีคแล้วหมอยังไม่บอกกำหนดคลอดเลยพอถามก็บอกแค่ว่าประมาณปลายเมษา พอซาวครั้งล่าสุดบอกหลังสงกาน สรุปจะปลายเมษาหรือหลังกาน ประจำเดือนล่าสุดคือ21กรกฎา มีใครอายุครรภ์ไล่เลี่ยกันมั้ยคะได้กำหนดคลอดวันไหนช่วงไหนกันคะ

2 ตอบกลับ

หมอก็นัด1พ.ค ครบ40วีคประจำเดือนสุดท้าย26ก.ค62แต่ถ้าหมอให้คลอดก่อนก็จะครบ9เดือน1อาทิต คือ36-37 วีคอาจนัดเผื่ออะคะ

ใจเย็นนะคะ​ หมอจะบอกชัดเจนอีกทีประมาน36วีคคะ