แบบนี้จะคลอดแล้วหรือเปล่าค่ะ

มีมูกแบบนี้ กำหนดคลอด 25 กรกฎา

แบบนี้จะคลอดแล้วหรือเปล่าค่ะ
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวันเสาร์ ยังเงียบๆอยู่ค่ะ 😊

9mo ago

เรายังไม่โดนกระตุ้นอะไรเลยค่ะ ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดตรวจภายในวันที่26 กรกฎานี้ค่ะ

มูกใสธรรมดาคะ มีออกได้ในคนท้อง