กำหนดคลอด4กรกฎา

มีแม่ๆคนใหนที่กำหนดคลอดวันเดียวกัน แล้วคลอดแล้วบ้างคะ

20 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เมื่อวานนี้ไปหาหมอตามนัดปากมดลูกเปิด1ซม. หมอทำการกระตุ้นให้แล้วค่ะ

10mo ago

กระตุ้นเจ็บไหมค่ะ พอดีหมอนัดกระตุ้นพรุ้งนี้

วินเดียวกันคะ แต่ผ่า ตอนนี้ เจ็บแบบหน่วงๆ ลูกดิ้นไม่พักเลย อยากขอหมอผ่าวันที่ 1ที่2 เลยคะ 😂

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องยังเงียบไม่มีวี่แววอยากจะออกมาเลยค่ะ แม่อยากแตกแย่แล้ว 🤣

บ้านนี้ 9 กค ค่ะ เริ่มมีมูกขาววันนี้แล้วว แต่ไม่เจ็บท้องไม่รู้จะได้ย้ายทีมไหม

บ้านนี้2 กรกฎา แต่เงียบมากๆเลยค่ะ อาทิตย์หน้าจะโดนเร่งแล้วถ้ายังเงียบอยุ่😅

10mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยจร้า

บ้านนี้1กรกฎา แต่ทำไม่คืนนี้ปวดหลังปวดเอวปวดจิ๊มิ๊มีน้ำใส่ๆๆออกมา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่แตกเลยอยากแตกแล้ว😁😁

ทีมเดียวกันค่ะ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก27จะถึงนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8กรกฎาอต่ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่ไม่มีอาการอะไรเลย