เเม่คนไหนทีมกรกฎาบ้างคะ💜

กำหนดคลอด11กรกฎา💜💜

เเม่คนไหนทีมกรกฎาบ้างคะ💜
65 ตอบกลับ

แม่ตัวเล็กเหมือนเราเลย ตอนท้องเราก็ท้องลูกคนแรกค่ะ ถ้าใครไม่รู้ว่าเราอ้วนขึ้นค่ะ เราไม่ค่อยใส่ชุดคลุมท้องเลยเพราะท้องไม่ใหญ่ท้องแรกด้วย

4y ago

ใช่คะส่วนใหญ่คิดว่าอ้วน55555

3ก.ค เเต่เเตกตั้งเเต่วันที่14มิ.ย เเล้วจ้า37วีค2วัน เดินบ่อยบวกกับทำงานจนเกือบคลอด ลาพักผ่อนได้เเค่5วัน ตกดึกมาน้ำเดินเลยจ้า

กำหนดคลอด 24.กค.จ้า (37+1w)ผู้ชาย มีอาการเจ็บเตือนบ่อยขึ้นเรื่อยๆ ท้องแข็งบ่อย ฉี่ก็บ่อยขึ้น อึดอัดหายใจก็ไม่ออกอยากแตกแล้ววว

4y ago

ยังเลยค่ะแม่น้ำไม่เดินสักทีปากมดลูกก้ไม่เปิดเหนื่อยแล้วค่ะ

29 กรกฎาคมจ้า ตั้งหน้าตั้งตารอมาก บ่นทุกวันตอนไหนจะคลอด อยากเจอหน้ามาก 🥺 เห็นแม่ๆคนอื่นคลอดกันแล้ว นี่ก็คอยเลย5555

4y ago

เหมือนกันเลย เเต่อาจจะคลอดก่อนก็ได้น้า555

18กค. ไม่มีแววเลยค่ะ สงสัยน่าจะโดนฉีดกระตุ้นปอดไปหลายเข็มกลัวเลยไม่กล้าออก รอครบกำหนดอย่างเดียว😂😂

4y ago

อ่อเหมือนกันเลยค่ะแสดงว่าน้องกลัวแน่เรยย

6ก.ค.ค่ะ เงียบมาก บางทีก็ปวดเตือนท้องแข็ง แต่ไม่ออกมาสักที อยากแตกแล้วค่ะเหลืออีกแค่2วัน🙄

กำหนดคลอด28 กรกฎาคมค่ะ แต่อาจจะคลอดก่อนก็ได้หมอบอกท้องที่2คลอดไวกว่าท้องแรก

วันเดียวกันค่ะเริ่มเจ็บท้องเตือนเรามาลุ้นกันนะค่ะใครจะได้เกิดก่อน

4y ago

รอคะ เรายังๆม่เจ็บไรเลย5555

บ้านนี้ 17 ก.ค แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยคะ อยากเห็นหน้าจะแย่อยู่แล้วคะ

4y ago

บ้านนี้ก็17 กค ยังเงียบเช่นกันอยากเจอแล้ว

6 ก.ค. แต่ยังเงียบมาก มีปวดเตือน อยากเจอหน้าลูกแล้ว อีก 2 วันครบกำหนดค่ะ