ออกแบบนี้คืออะไรค่ะ กำหนดคลอด 14 กรกฎา ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ออกแบบนี้คืออะไรค่ะ กำหนดคลอด 14 กรกฎา ค่ะ

ออกแบบนี้คืออะไรค่ะ กำหนดคลอด 14 กรกฎา ค่ะ
18 ตอบกลับ

กลางคืนปวดท้องเป็นพักๆตื่นมามีคราบเหมือนเลือดจางๆ... ไปหาหมอดีมั้ยคะ.. 37 w4d... ตอนนี้ก็ยังปวดท้องปวดๆหยุดๆ

3y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเคยถามหมอแล้วหมอ บอกว่าเป็นตกขาวใกล้คลอดค่ะกำหนดคลอด22กรกฎาคมค่ะ

เราเป็นแบบนี้ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นตกขาว กำหนด7ตุลาค่ะ

วันเดียวกันเรยคะ เปนเหมือนกัน แต่ไม่ตกจัยเพราะท้อง3แร้ว😁😁😁

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่เยอะค่ะกำหนดคลอด28กรกฎาคมค่ะ

เหมือนตกขาวค่ะ เป็นเหมือนกันเลย กำหนดคลอด 28 ก.ค

เหมือนตกขาวผสมมูกค่ะ เบลอภาพด้วยนะคะแม่

ไม่มีเลือดปน ก็ไม่เป็นไรค่ะ แค่ตกขาว

ตกขาว มูกใส บ้านนี้ก็เป็นจ้า ปกตอ

กำหนด14กรกฎาเหมือนกันเลยค่ะ