กำหนดคลอด กรกฎา

ใครกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างจ้า มีอาการอย่างไรกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้21กรกฎาคม

98 ตอบกลับ

กำหนด6ก.ค. อาการตอนนี้คือปวดหลังปวดเอว ปวดเมื่อยเนื้อตัว ไตรมาสสุดท้ายนี้คือสภาพผิวหน้าแย่มาก แล้วก็มีเสียวท้องน้อยตอนน้องดิ้นหรือตอนมือไปโดน กลับมาฉี่บ่อยอีกแล้วแต่ยังไม่มีอาการจะคลอดอะไรตอนนี้อันนี้เบาใจหน่อย

9 กรกฎาคมค่ะ เดินมะไหวแล้ว หายใจไม่สะดวกแน่นๆจุกๆลิ้นปี่ไปหมด ปวดหลังมากๆค่ะ นอนก็ปวด นั่งก็ปวด เดินยืนก็ปวด เส้นเลือดขอดนี่ขึ้นเต็มน่องขาเลยค่ะ ปวดส้นเท้ามากๆเหมือนน้ำหนักมันลงไปอยู่ตรงนั้นหมด ทรมานเหลือเกิน😓

4y ago

9กรกฏาคมเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 27 ก.ค จร้า ลูกเริ่มตอดบ่อย ตอดแรงขึ้น หิวบ่อย กินยังไม่ถึง 5นาที 10 นาที ก็หิวอีก แต่ น.น แม่ขึ้นมาแค่โลเดียว ส่วนมากน่าจะลงที่พุง เพราะตอนนี้ท้องใหญ่มาก แหลมด้วย นั่งนานๆก็จะมีปวดหลังปวดเอวบ้างแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยจร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ก.ค ค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อยมาก แม่รู้สึกเจ็บๆเสียดๆบริเวณใต้ราวนมซ้าย นอนลำบากขึ้น ตะคริวมีเป็นบางครั้งปวดเอวด้วยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะคุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้วด้วย

บ้านนี้เริ่มปวดซี่โครง ปวดเอวแล้วค่ะ คงเพราะท้องเริ่มใหญ่ขึ้น แต่ยังแพ้ท้องอยู่ กังวลเรื่องนี้มากเพราะน้ำหนัก ขึ้นช้ามาก แถมต้องควบคุมของหวานอีกเพราะว่าน้ำตาลในเลือดสูง

09 กรกฎาคมคะแม่ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีฉี่แทบแตก แล้วพอได้ยินเสียงคุณพ่อนี่คือดิ้นใหญ่เลยจ้า เหมือนเล่นกับพ่อ บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

28 กค ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากหลับยาก เดินเหินได้ปกติเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ ตัวแม่ไม่ได้ใหญ่ขึ้นเลย 55555

ปวดเมื่อยตอนนอน พลิกตัวยาก หาท่าลงลำบาก หลับๆตื่นๆ ลูกชายตอดบ้างเบาๆค่ะ ท้องใหญ่มาก ไม่สบายตัวอย่างแรง

29 กรกฎา ปวดขา เริ่มมีตุ่มสิวขึ้นที่หลังท้องคันมากยิ่งร้อนๆเเบบนี้ ปวดตัวไปหมด ท้องเริ่มต่ำแล้วค่ะ

27กค.ค่ะรุ้สึกว่าน้องดิ้นเป็นบางครั้งแต่เบา ที่แม่เครียดมากตอนนี้คือน้ำหนักขึ้นมาแค่ 1โลค่ะทำไงดี