ท้อง19วีค+3

ท้อง2ได้19วีค+3 ท้องเล็กหรือปกติไหมค่ะแอบกังวลค่ะ

ท้อง19วีค+3
19 ตอบกลับ

22+1ค่ะ ท้องไม่ใหญ่เพิ่มเลย อึดอัดแค่ตอนกินอิ่ม

ตามค่ะ 19+3w หน้าท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ

ใหญ่อยู่นะคะ ใหญ่กว่าเราตอนนี้อีก27วีค

บ้านนี้19วีค+1 เล็กกว่าแม่อีกค่ะ😂 ท้อง2

ไหญ่อยู่นะคะเรา24wเล็กกว่าเเม่อีก😅

บ้านนี้19วีค+1ท้องเล็กกว่าแม่ค่ะ

เช่นกันค่ะท้องสองแต่ท้องเล็ก

20 w แต่นี้ก็ว่าไหญ่เเล้วค่ะ 🥹

ไม่เล็กค่ะ