ทีมมกราคม 66

ท้อง2แล้วค่ะ ท้องแรกผู้หญิง ท้อง2ก็ผู้หญิง 😂 เค้าว่าถ้าอยากได้ผู้ชายจะไม่ได้ จริงไหมค่ะ กะว่าถ้าได้ชายจะปิดอู่แล้ว มีใครอยากได้ผู้ชาย. แต่ซาวด์เป็นผู้หญิงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องธรรมชาติ มีโอกาสได้ทั้งหญิงทั้งชายค่ะ ถ้าอยากได้ชาย ทำไมไม่ปรึกษาคุณหมอ ละเสียตังทำละคะ