#ทีมมกราคม66

แบบนี้ลูกชายชัวร์ไหมคะแม่ๆ #ทีมมกราคม66#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#ทีมมกราคม66
27 ตอบกลับ

ถ้าหมอซาวด์เห็นว่าเป็น ดช.จริง เขาจะเขียนกำหนดเพศลงในใบซาวด์เลยไหมคะ

1y ago

ของบ้านนี้ไม่ได้เขียนค่ะ ไปซาวด์ที่คลินิกเสียเงินค่ะ แต่ฝากท้องที่รพ.ค่าา..😍

1 มกราคม จ๊า ป้าหมอบอกหนูเอามาไม่น้องนะแม่ อิแม่นี้อยากได้ลูกสาว 😅😅😅

1y ago

เบอเร่อเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้ก็อยากได้หญิงเหมือนกันค่ะ แต่ น้องเป็นผู้ชาย...😍😍

หมอไม่คอนเฟิร์มสักเพศเลยเพราะน้องอยู่ไม่เฉย แม่ๆพอมองออกมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก้อผู้ชายจ้าหำใหญ่บะเร่อเลย…หันไข่ให้หมอดูเลย

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงๆนะคะ

ดีจังค่ะ เห็นว่าเพศอะไร ส่วนบ้านนี้ไม่เห็นเคย

1y ago

รอลุ้นนะคะแม่

ทีมมกราคม66 เหมือนกันคะ บ้านนี้น้องซาวไม่เห็น

1y ago

แม่ซาวด์ครั้งต่อไป แอบดื่มน้ำหวานเย็นๆชื่นใจก่อนเข้าห้องดูนะคะ น้องจะโชว์ให้เห็น ของบ้านนี้ดูดทุกรอบที่ซาวด์ค่ะ🥰🥰

บ้านนี้19มกราคม66 แต่ยังไม่ได้ซาวด์เพศเลยคะ

ปิก้าจู ชัดเจนไหมครับแม่ ทีม 25 มกรา66

1y ago

แข็งแรงๆค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า😍😍

ของบ้านนี้ก็ผู้ชาย​ค่ะ กำหนดคลอด7มกรา

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คุณหมอบอกได้ผู้ชายนะคะแม่

เราไปซาวมามื้อวานหำใหญ่มาก55

1y ago

เห็นชัดมากแม่