ไตรมาส2

ไตรมาส2แล้วค่ะ #ทีมมกราคม แม่ๆคนไหนทีมมกราคมบ้างค่ะ

ไตรมาส2
156 ตอบกลับ

ทีมมกราค่ะ อยากได้ฤกษ์คลอดดีๆ แต่เดือนนี้หายากจัง กำหนดตามปจด. 27 มค แต่ตามอัลตร้าซาวด์ 21 มค.ค่ะ เราตรวจnipt ค่ะเลยรู้เพศเร็ว ได้เจ้าหนูสมใจค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30มกราค่า เข้าไตรมาส2แล้วค่ะ น้ำหนักลง แล้วก็ปวดหลังมากเลยค่ะเวลานอน ท้องก็ยังไม่ออก มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

จาก 11 ตุลา เลื่อนมาผ่าเป็น 1 ตุลาคะ เนื่องจากลูกไม่ยอมกลับหัวเลยต้องผ่าคะ ท้องแรก

บ้านนี้ กำหนดคลอด 9 มกราคมจ้ะ แต่นัดผ่ายังไม่ทราบวัน☺️ ตอนนี้อายุครรภ์ 16week6day

บ้านนี้ 7 มกราคม ค่ะ เเต่เริ่มดิ้นเก่งแล้ว แล้วรู้เพศเร็วมากเลยค่ะ

3y ago

7มกราคม เหมือนกันคะ

8 มกราจ้า ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ มีแต่ตุ๊บๆเวลาเราจับหน้าท้อง 😂😂

14​ w 4​ D​ แล้วค่ะ​ กำหนดคลอดในแอพ​ 25​ ม.ค.65 แต่สมุดชมพู​ 24​ ธ.ค.64 ค่ะ😁😁

3y ago

กำหนดคลอดช่วง 25 ธค เหมือนกันค่ะ แม่ๆเตรียมตั้งชื่อกันรึยังคะ

ทีมมกราคมค่ะ กำหนดคลอด 30 แม่ๆเตรียมซื้อของกันบ้างรึยังค่ะ

กำหนดคลอด 9 ม.ค. 65 ค่ะ ตรวจโครโมโซมรู้เพศแล้วค่ะ ได้ลูกชายค่ะ 🥰

3y ago

วันเดียวกันแต่ยังไม่ทราบเพศเลยยย ลุ้นนน

6 มกราค่ะ 17w2d ยังไม่รู้สึกตอดเลยสงสัยแม่หนังท้องหนาเกิน🤣🤣