ท้อง2แล้วค่ะ

ท้อง2นี้คลอดง่ายไหมคะเพราะท้องแรกปวดท้องตอนบ่ายยัน8โมงเช้าของอีกวันเลยค่ะะน้องถึงออกมา

2 ตอบกลับ

เราท้องแรกปวดท้อง1ชม.ครึ่งค่ะ คลอดเลยเบ่ง7-8ที ท้อง2ปวดครึ่งชม.หลุดคาเตียงหมอมากีดแทบไม่ทัน หมอไม่สนใจ คิดว่าปากมดลูกเราจะเปิดช้า ท้อง3นี้ก็หวังว่าจะคลอดง่ายอีกค่ะ 😄😂

ขึ้นกับขนาดตัวของน้องและสรีระของแม่ค่ะ