สอบถามแม่ๆจ้า

จริงไหมค่ะ ท้อง2 จะคลอดเร็วก่อนกำหนดกว่าท้องแรก #คุณแม่ท้อง2จร้า

5 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยค่ะ เค้าน่าจะหมายถึงระยะเวลาในการรอปากมดลูกเปิดมากกว่าค่ะแม่

ตอนท้องแรกคลอด38+4พอท้องสองคลอด38+1คะแม่ก้อไม่เร้วนะคะสำหรับแม่บ้านนี้

ไม่ค่ะเราท้องแรกก่อนกำหนด15วันค่ะท้องสองตรงกำหนดค่ะ

2y ago

ของเราท้องแรกเกินกำหนดไป7วัน เป็น 40 สัปดาห์เลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ ท้องแรกเรา 37+5 ท้อง2 38+4แล้ว ยังไม่แตกเลย

ท้องแรกคลอด37+6 ท้องสอง38+5แล้วยังไม่คลอดเลยจ้า