ทีมเมษายน

บ้านไหนทีมเมษาบ้างค่ะ..เตรียมของกันบ้างหรือยัง..บ้านนี้20เมษา ..ซื้อใว้นิดๆหน่อยๆ ท้อง2ได้ลูกชาย ยังตื่นเต้นอยู่จ้า ท้องแรกผู้หญิง

5 ตอบกลับ

ทีมเมษา คนแรกหญิง คนที่สองชาย เหมือนกันเลยค่ะ ทะยอยสั่งมาเตรียมไว้แล้วค่ะ ห่างกับพี่6ปี ตื่นเต้นเหมือนมีคนแรกเลยค่ะ 😁

ทีมเมษา คนแรกผู้หญิง คนที่สองผู้ชายเหมือนกันค่ะครบ 18 เมษา เตรียมของครบแล้ว รอแต่เด็กน้อยจะแตกเมื่อไรก็ไม่รู้

14เมษา เตรียมของพร้อมแล้ว แต่ลูกน้อยไม่พร้อมสักที555

นัดผ่า19 เมษา เตรียมของ99%เเล้วค่ะ

กำหนดคลอด 19/04 เตรียมพร้อมครบแล้ว

3y ago

ค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกนะค่ะ ของแม่คลอดเอง ตอนท้องแรกแม่ก็คลอดเองจ้า