ท้องแล้วสิวขึ้น

ท้อง2สิวขึ้นหนักมาก ท้องแรกได้ผู้ชายหน้าใสผิวสวยมากค่ะ ท้องนี้รู้สึกไม่มั่นใจมีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกก็เป็นแต่เป็นไม่มาก ได้ลูกชาย สวนท้องนี้เป็นสิวหนักกว่าเดิมแล้วก็ไม่รู้ว่าผู้หญิงหรือชาย

2y ago

13สัปดาห์แล้วค่ะหมอนัดสัปดาห์หน้า ไม่มั่นใจในตัวเองเลยค่ะ