ตั้งครรภ์

ท้อง2ค่ะ 2-3เดือน ท้องออกเร็วมากใหญ่ด้วย แม่ๆท่านไหนท้อง2แร้วท้องออกเร็วและใหญาบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
67 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค่ะออกเร็วมาก ท้องออกตั้งแต่2เดือน ตอนแรกคิดว่าท้องใหญ่เกิดจากท้องที่2 ที่จริงเปนแฝดท้องเลยโตเร็ว ไปซาวดูน้ะค้ะเผื่อใด้ข่าวดี

ท้องสองเหมือนกันคะ ออกเร็ว จนคนหาว่าท้องแฝดเพราะใหญ่มากคะบ้านนี้ ปล. ท้องแรกก็ใหญ่ ท้องสองใหญ่กว่า แม่บ้านนี้เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วคะ

บ้านนี้นะท้อง3.4เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะตอนนี้8เดือนแล้วค่ะท้องไม่ค่อยโตแต่น้ำหนักปกติดีค่ะ

บ้านนี้เห็นตั่งแต่ 2 เดือนแล้วค้า หน้าท้องออกเลยแรกๆคิดว่าตัวเองอัวน แต่ที่ไหนได้ มีน้อง

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะเพิ่ง 3 เดือน มีแต่พุง ปกติแม่เป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้วยิ่งดูไม่ออกเลย

บ้านนี้ท้องสอง มาออกตอน 5-6 เดือนค่ะ ตอนนี้ยาวมากคือยื่นแต่ไม่ใหญ่มาก 36 wค่ะบ้านนี้

เหมือนกันคะ ท้องออกเร็วมาก แต่ตอนนี้ 5 เดือนท้องยังไม่ใหญ่ แถม นน ขึ้นมา 1 กก. เอง

ตอน14วีค เป็นคนมีพุงอยู่ด้วยเลยใหญ่กว่าปกติคนทักว่าใกล้จะคลอดแล้วรึยัง😂

ท้อง2ค่ะตอนนี้18wคนทักบอกเหมือนใกล้คลอดแต่กินน้อยมากเพราะแพ้เยอะคะ

อาจจะแก๊สเยอะด้วยจ้าแม่ ช่วงท้องอ่อนๆมักจะมีแก๊สเยอะ ท้องอืดจ้า