ตั้งครรภ์

ท้อง2ค่ะ 2-3เดือน ท้องออกเร็วมากใหญ่ด้วย แม่ๆท่านไหนท้อง2แร้วท้องออกเร็วและใหญาบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
67 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันคะ แพ้มากกินอะไรไม่ได้เลย ท้องยังเล็กมากเลยคะ

ท้องสองเหมือนกันค่ะตอนนี้18วิคแล้วใหญ่เหมือนคน5-6เดือนเรย

ท้องสอง5เดือนค่ะ ท้องแรกออกตอน8เดือนเลย นน น้องคนแรก3500 🤣

ท้องสองเหมือนกันคะ ตอนนี้สามเดือนกว่า ท้องใหญ่เร็วมากๆคะ

ท้อง2ค่ะ ตอนนี้11w2d ท้องใหญ่มากอย่างกับคนท้อง4-5เดือนเลย🤣🤣🤣

5y ago

เหมือนกันมีแต่คนทักว่าท้อง5-6เดือน

บ้านนี้ท้องแรก 3เดือนก็เท่านี้ค่ะแม่ เป็นคนมีพุงเลยออกไว

นี่แทบไม่ออกเลย+อ้วนด้วย เป็นคนมีพุงอยู่แล้วเลยดูไม่ออก

2สองเหมือน​กันค่ะแต่ยังไม่ใหญ่ แต่2ถึง3เดือนเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะท้อง2ท้องออกตอน2เดือน ตอนนี้ได้26+2วีคแล้วจ้า

บ้านนี้ท้องคนที่2พึ่งออกตอน5-6เดือนแต่ไม่ใหญ่มากนะคร่