แม่ๆท่านไหนท้อง 2 แพ้ท้องมากกว่าท้องแรกไหมคะบ้านนี้แพ้หนักมาก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้อะไร จะมีแค่ปวดหัวช่วง3เดือนแรกค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้องสองแพ้เหมือนในละครเลยจ้า55555555

ท้องสองแพ้คะแพ้มากเลยคะตอนนี้12วีคแล้วคะ

สบายๆ ทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ 😊