ทีมเมษา 66 แม่ๆรู้เพศน้องกันรึยังคะ

ท้อง2 ตอนนี้ 11 week ตื่นเต้นลุ้นเพศมากเลยคะ คนแรกผู้ชายจ้า แม่ๆทราบเพศกันบ้างรึยังคะ

9 ตอบกลับ

ของแม่กำหนด 4/4/66 ยังไม่ทราบเพศจ้า หมอบอกต้องรอเดือนหน้าจะทราบแล้วจ้า

2y ago

ขอให้สมหวังนะค่ะ🥰🥰

ท้อง3ค่ะ 11w 4 หมอทักว่าน่าจะผู้ชายเพราะมีอะไรแหลมๆโผล่มา

2y ago

เหมือนกันเลยแม่

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้13W3D​ ได้ผช. ทราบเพศจากการตรวจนิฟค่ะ

2y ago

10 วันค่ะ (ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์นะคะ)

ท้องแรกค่ะ 13 week ได้ผู้หญิงค่ะ ผลจากการตรวจนิฟ

เราก็ทีมเมษาจ้าทำไมหมอไม่บอกเพศค่ะตอนซาว

ท้องสอง...11w 2d ...ยังไม่เห็นเลย🥰🥰🥰

13วีค6วัน. ยังไม่เคยตรวจนิฟเลย😂

14วีค​ รู้เพศจากตรวจ​ NIPT​ จ้า

13w 5d ผู้ชายค่ะ ผลจากnipt