มีแม่ๆบอกไหนเชื่อเริ่องนี้บ้างไหมค้ะ

เรื่องที่ว่าถ้าเราเอาเด็กน้อยมาเหยียบท้องแล้วจะรู้ว่าได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายวันนี้เราลองทำแล้วน้องเหยียบ2ขาแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะบางคนบอกว่าผู้หญิงบางคนบอกผู้ชาย….ตกลงเหยียบ2ขาเนี้ยผู้หญิงหรือผู้ชายค้ะ..#ทีมเมษา66# ท้อง3.😊😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องคนที่เหยียบเพศอะไรคะ เหยียบ2ขา ปกติเห็นเค้าว่าตะได้เพศเดียวกัน ถ้าเหยียบขาเขียวจะได้เพศตรงข้าม #เป็นแค่ความเชื่อนะคะ ถ้าอยากชัวร์ๆตรวนนิฟฟี้รู้ผล99.99%ค่ะ

2y ago

ผู้หญิงค้ะน้องที่เหยียบเป็นผู้หญิงค้ะ