ฉี่บ่อย

ท้อง19Weeksแม่ๆค่ะยังฉี่บ่อยกันหรือเปล่าคือไม่รู้จริงๆค่ะ

47 ตอบกลับ

บ่อยค่ะ แต่ถ้าช่วงเด็กโต คุณแม่จะฉี่บ่อยกว่านี้ค่ะ บางทีเร็ดเลยน่ะค่ะ เพราะเด็กจะไปดันตรงท่อปัสวะค่ะ แม่บ้านนี้พอฉี่ไปช่วงแว๊ปเดียว ปวดอีกค่ะ แต่พอไปนั่งไหลน้อยมากค่ะ พอไม่ฉี่ก็เหมือนมันจะไหลค่ะ

บ้านนี่ฉี่บ่อยตลอดตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าท้องค่ะ มาตรวจรุ้ว่าท้อง7วีคแล้ว แต่ก็ฉี่บ่อยตลอดเลย

บ่อย ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มยิ่งบ่อย เรา8เดือนแทบไม่ได้นอน ทั้งฉี่ทั้งโดนลูกดิ้นเตะ

ปกติคนท้องจร้ายิ่งท้องโตขื้นยิ่งบ่อยขื้นเพราะลูกไปกดทับกระเพราะปัสวะค้ะ

เราเริ่มฉี่บ่อยตั้งแต่สองเดือนแรกเลยค่ะ เข้าไปได้แปปเดียว แล้วก็ปวดอีก5555

บ่อยค่ะเเม่เเล้วยังมีอาการปวดหลังด้วยน่ะคะเเต่ปวดเป็นบางทีไม่ปวดตลอด

บ้านนี้ปกติค่ะ 55555 ไม่รู้ว่าแบบไหนคือบ่อย แบบไหนคือปกติ 555 32 วีคแล้วค่า

บ่อยมากค่ะบางที่พึ่งออกห้องน้ำยังไม่ถึง2นาทีกลับเข้าไปฉี่อีกรอบ

ฉี่บ่อยยันคลอดเลยคะ ยิ่งท้องแก่ขึ้นใหญ่ขึ้นยิ่งทำให้ฉี่บ่อย

เดือนแรกๆบ้านนี้ไม่บ่อยนะ แต่เข้า29wมาแล้วเดินทั้งคืนเลยค่ะ