ปวดสะโพกด้านช้ายยังไม่หาย

ถามหน่อยคะแม่ๆคนไหน ท้อง19สัปดาห์แล้วปวดสะโพกด้านซ้ายด้านเดียวบ้างคะ แล้วตอนตื่นนอนมักจะปวดก้นลงไปขาเป็นเรื่องปกติอะเปล่าคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้อง19weeks

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ