ฉี่บ่อย

ท้อง19Weeksแม่ๆค่ะยังฉี่บ่อยกันหรือเปล่าคือไม่รู้จริงๆค่ะ

47 ตอบกลับ

บ่อยค่ะ แต่ถ้าช่วงเด็กโต คุณแม่จะฉี่บ่อยกว่านี้ค่ะ บางทีเร็ดเลยน่ะค่ะ เพราะเด็กจะไปดันตรงท่อปัสวะค่ะ แม่บ้านนี้พอฉี่ไปช่วงแว๊ปเดียว ปวดอีกค่ะ แต่พอไปนั่งไหลน้อยมากค่ะ พอไม่ฉี่ก็เหมือนมันจะไหลค่ะ