ท้องอืด ฉี่บ่อย

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ท้อง6วีคมักมีอาการท้องอืด ฉี่บ่อย ขอวิธีแก้และรักษาอาการท้องอืดหน่อยคะไม่กล้ากินยาเองคะกลัวเป็นอันตราย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปหาหมออีกรอบแม่บอกคุณหมอได้เลยค่ะว่าท้องอืดให้เขาจัดยาให้ตามปริมาณที่เหมาสมค่ะ (ส่วนตัวบ้านนี้กินยาระบายมะขามแขก (นานๆกินที1เม็ด ไม่ควรทานยาทุกวัน แต่ยังไงก็ปรึกษาแพทย์ที่ฝากนะคะปลอดภัยสุดค่ะ)