ท้อง17สัปดาห์แล้วยังคล่ำไม่เจอน้อง

ท้อง17สัปดาห์แล้วท้องยังนิ่มยังเขม่วท้องได้อยุ่เรยคล่ำก็ไม่เจอตัวน้องเดิมเราอ้วนอยุ่แล้วก่อนท้องหนัก96ตอนนี้100โล กังวลว่าน้องยังอยุ่ไหม

4 ตอบกลับ

ของเราก็เหมือนกันแม่หนัก60แต่เพราะท้องแรกแม่มีหน้าท้องเยอะ ท้อง2เลยคล่ำหาน้องไม่เจอ ต้องลองซาวดูค่ะ

5mo ago

เครคะเราอ้วนนั้งแต่แรกด้วยท้องน่าจะหนาด้วยรอไปหมอนัดอีกทีเดือนกุมภาหมอจะซาวให้คะ

เราก็อ้วนเหมือนกันค่ะ18+3แล้วยังไม่รู้สึกวาน้องดิ้นเลยค่ะ มีแต่คนทักวาไม่เหมือนคนท้องแต่อ้วนค่ะ

ของเราหนัก107 ตอนนี้ท้อง17วีค เวลานอนหงายจะเป็นก้อนแข็งๆที่ท้องน้อยค่ะ พุงเยอะและหนามาก

5mo ago

สาธุๆจ้า

เราก็อ้วนเหมือนกันค่ะ ไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลย 17+4