ท้องแรก

ท้อง 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 2 กี่โล ผิดปกติไหมค่ะ ??

19 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนกว่า ขึ้นมา2กิโลนิดๆ แต่คุณหมอซาวน์ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ไม่ผิดปกติค่ะ 😊😊

5y ago

ก่อนท้อง 48 ค่ะ ตอนนี้ 50.5 ค่ะ

8เดือนกว่าแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยแถมตั้งแต่ท้องน้ำหนักลดลงไปตั้ง6-7โล แต่น้ำหนักลูกก็ปกติดีค่ะ

ของเรา 5เดือนขึ้นมา 5โลเลยค่ะ แต่ของแม่ดีจังเลยค่ะ น้ำหนักลงที่ลูกหมด บ้านนี้แอบอิจฉา 😂

5y ago

น้ำหนักดีจังเลยค่ะทั้งแม่และลูกเลย ขอให้ตัวเล็กออกมาเร็วๆเลี้ยงง่ายนะคะแม่

6 เดือนค่ะก่อนท้อง 58 ตอนท้องเเรก ๆ เเพ้เหลือ 55 ตอนนี้ 6 เดือนขึ่นมา 58 เท่าเดิม

นี่5เดือนขึ้นมาโลนิดๆค่ะ😂แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แย่งอีแม่กินหมดเลย

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา 3 โล น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ น้ำหนักลงลูกหมด😂😂

ท้อง2ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ่นค่ะ ไม่ผิดปกติค่ะถ้าน้ำหนักลูกขึ่นปกติค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะ ตอนหมอซาวหมอจะบอกน้ำหนักลูกได้เกณไหม☺☺

5y ago

😍😍😍

น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วจ้า

บ้านนี้ก้2โลจ้า น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แถมดิ้นเก่งด้วย