ท้องแรก

ท้อง 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 2 กี่โล ผิดปกติไหมค่ะ ??

19 ตอบกลับ

ของเรา 5เดือนขึ้นมา 5โลเลยค่ะ แต่ของแม่ดีจังเลยค่ะ น้ำหนักลงที่ลูกหมด บ้านนี้แอบอิจฉา 😂

5y ago

น้ำหนักดีจังเลยค่ะทั้งแม่และลูกเลย ขอให้ตัวเล็กออกมาเร็วๆเลี้ยงง่ายนะคะแม่