ท้องแรก

ท้อง 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 2 กี่โล ผิดปกติไหมค่ะ ??

19 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนกว่า ขึ้นมา2กิโลนิดๆ แต่คุณหมอซาวน์ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ไม่ผิดปกติค่ะ 😊😊

5y ago

ก่อนท้อง 48 ค่ะ ตอนนี้ 50.5 ค่ะ