ท้อง 8 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 11 โล ผิดปกติไหมค่ะ

เราท้องได้ 8 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 11 โล ท้องน้อยมาก ไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ดี แต่แอบกังวลกลัวน้องออกมาตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

เรา8เดือนครึ่งขึ้นมา3โลนิดๆละ ส่วนน้องก็2โลละเราก็โอเคนะแบบนี้จะได้ไม่ต้องออกกำลังกายเยอะตอนหลังคลอด55

บ้านนี้7เดือน1สัปดาห์ ขึ้นมาจะ15โลละค้ะแต่น้ำหนักน้องดีค้ะ