ท้อง 3 เดือน ท้องเท่านี้ ท้องเล็กไม๊คะ

ท้อง 3 เดือน ท้องเท่านี้ ท้องเล็กไม๊คะ ท้องแรก

ท้อง 3 เดือน ท้องเท่านี้ ท้องเล็กไม๊คะ
37 ตอบกลับ

เท่ากันเลย3-4เดือนแล้วก็ยังเหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิมคือสดือค่ะมันตรึงๆมากเลยแยร่ไปตรงสะดือมันก็ไม่เหมือน้ดิมปกตมันจะกดลงไปไม่ตรึงมันจะเด้งได้และนี่กดไปไม่เด้งเลยแข้งๆอะค่ะคุนแม่

ไม่เล็กเลยคะกำลังดี แต่แม่ๆคนไหนท้องเล็กท้องโตไม่สำคัญนะคะอยู่ที่ลูกโตตามเกณฑ์มั้ยมากกว่า

ไม่เล็กค่ะบางคนเล็กกว่านี้อีก ดูจากรูปเหมือนว่าคุณแม่จะมีไขมันหน้าท้องอยู่ก่อนแล้วด้วย

ปกติค่ะ ตอน 5 เดือนท้องแค่นี้ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน พอเข้า6 เดือน+ ท้องจะเริ่มใหญ่เองค่ะ

ไม่เล็กหรอกจ้ะ ตอน3-4เดือนยังแบนอยู่เลย บ้านนี้ท้องออก6-7เดือนจ้า

4 เดือนเรายังไส่กางเกงยีนยุเลยคะ ตอนนี้ 7เดือนกว่าละ ใหญ่มากก

ไม่ต้องกังวลจ้า ของเรา 4 เดือนแล้ว ท้องยังเล็กกว่านี้อีก

เท่ากันเลยค่ะสามเดือนเหมือนกันท้องเท่าๆกันเลย

ใหญ่กว่าเราอีกเรา6เดือนยังไม่เท่านี้เลย

ไม่เล็กหรอกค่ะ เดี๋ยว 5-6 เดือนท้องก็ออกเอง