อาการเท้าบวม

ตั้งครรภ์ได้ 19 week ค่ะ แต่มีอาการเท้าบวม ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ท้องเท่านี้ มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองกดดูนะคะว่ากดแล้วเป็นรอยบุ๋มหรือเปล่าถ้าไม่เป็นรอยบุ๋มก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะแต่ถ้ากดแล้วเป็นรอยบุ๋มควรจะไปพบแพทย์นะคะเพราะเสี่ยงเป็นครรภ์เป็นพิษ