ท้อง 3 เดือน ท้องเท่านี้ ท้องเล็กไม๊คะ

ท้อง 3 เดือน ท้องเท่านี้ ท้องเล็กไม๊คะ ท้องแรก

ท้อง 3 เดือน ท้องเท่านี้ ท้องเล็กไม๊คะ
37 ตอบกลับ

เท่ากันเลย3-4เดือนแล้วก็ยังเหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิมคือสดือค่ะมันตรึงๆมากเลยแยร่ไปตรงสะดือมันก็ไม่เหมือน้ดิมปกตมันจะกดลงไปไม่ตรึงมันจะเด้งได้และนี่กดไปไม่เด้งเลยแข้งๆอะค่ะคุนแม่