ท้อง3เดือน ท้องแรก ปวดหน่วงๆที่มดลูก จะอันตรายไหมคะ เวลานั่งยองๆก็จะปวด

4 ตอบกลับ

คุณแม่เลี่ยงนั่งยองๆก่อนนะคะ เราก็มีปวดค่ะช่วงแรกปวดมากจนไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว เลยปวด เป็นเรื่องปกติ แตาถ้าคุณแม่ปวดมากๆไม่ไหว ปรึกษาหมอนะคะ

เราก็เป็นค่ะ เราเลยเลี่ยงนั่งยองๆ ไม่แน่ใจว่าอัตรายไหมแต่ทุกครั้งที่นั่งแล้วปวด เลยเลิกนั่งไปค่ะ

เคยถามพยาบาลมา เขาบอกปวดได้ แต่ไม่ควรปวดบ่อยค่ะ

น่าจะมดลูกมีการขยายนะคะ เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ