ท้องเล้กมากๆ

ท้องเล้กมากๆ. เข้า 6 เดือน 2 วัน ท้องเท่านี้ ลูกเกิดออกมาเท่าไหร่นี้. มีแม่บ้านไหนเท่านี้ไหมค่ะ

ท้องเล้กมากๆ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่ซาวแล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ คนก็ชอบทักว่าท้องไม่ออกเลย แต่เราก็ไม่สนใจค่ะ คุณแม่ลองถามคุณหมอนะคะ จะได้สบายใจค่ะ

ซาวด์ดูน้องรึยังคะ ท้องเล็กน้ำหนักลงลูกก็ได้น๊า กินไข่ต้ม นมจืด กล้วยน้ำว้า ผัก ผลไม้ เพิ่มน้ำหนักลูกน้อยคะ

บอกไม่ได้จ้าต้องรอหมอซาวบอก อย่าซีเรียสกับขนาดท้องคะ ดู น้ำหนักเด็กเป็นเกณฑ์ดีกว่า

บ้านนี้ก็เล็กจ้า 25 w ท้องเล็กมากเหมือนคนอ้วนลงพุง

ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะอย่ากังวน

ดูนน.เด็กเป็นหลักค่ะ

ต้องดูน้ำหนักลูกค่ะ

ดูที่น้ำหนักลูกจ้า

ต้องดูที่นน.ลูกค่ะ

เหมือนกันเลยยย