ท้องลาย

ท้องเเรกจะท้องลายไหมคะ

17 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ เป็นจากหลายสาเหตุรวมถึงกรรมพันธุ์ด้วย ถ้าแม่ของเราท้องลายเราก็มีโอกาสท้องลายมากกว่าคนอื่น ถ้าอายุน้อยหรือเป็นคนผอม แล้วท้องโตเร็วมากผิวหนังขยายไม่ทันก็มีโอกาสท้องลายได้เหมือนกัน ยังไงก็โบกครีมให้หน้าท้องชุ่มชื่นเอาไว้ก่อน จะได้ไม่แห้งคันค่ะ

ของเราไม่ลาย โบกครีมทุกวัน วันละ 5 ชั้น น้ำมันมะพร้าว ออย ไบโอออย บาล์ม โบกเข้าไปเยอะๆจะได้ไม่แตก

แล้วแต่คน เราท้องสามแล้ว ยังไม่ลายเลย ถ้าคันอย่าเกา หรือถ้าท้องเรามันใหญ่ไปก็อาจแตกลายได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องมา7เดือนไม่ลายจ้าดีใจมากไม่ได้ใช้ครีมบำรุงอะไร แต่พอมา8เดือน เต็มท้องเลยค้า 5555

สระรีร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่า บ้านนี้ท้องแรกไม่แตกลาย

แล้วเเต่แม่บางคนค่ะ​ ของเราไม่ลายท้องแต่ลายตรงสะโพกแทนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้7เดือน ยังไม่ลายเลยค่ะทาครีมบ่อย

บ้านนี้ลายค่ะ​ ไม่รอดตอนโค้งสุดท้าย​ ขนาดไม่เกา

นี่ท้องแรกค่ะ ไม่แตกนะคะ เพราะท้องไม่ใหญ่

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้มาแตกตอน8เดือนจ้า