น้ำนม

ทุกวันนี้ลูกดูดเต้าข้างเดวอีกข้างน้ำนมหดไม่มีเวลานมคัดคัดข้างเดวลูกดูดจนสำลักเขารีบดูด

3 ตอบกลับ

อีกข้างลองใช้วิธีปั้มช่วยดูค่ะ บ้านนี้ลูกก็ดูดข้างเดียว พออีกข้างคัดก็ปั้มออกไว้ให้เค้ากิน ช่วยได้เยอะค่ะ น้ำนมไม่หดหายด้วย บ้านนี้มีแผนจะทำสต็อคน้ำนม เลยพยายามไม่ให้นมหดหาย

ต้องหัดให้ลูกกินคะไม่งั้นมันจะแห้งไปเลย

ขอบคุนค่ะ