ที่วัดใข้

ที่วัเใข้แบบนี้วัดใข้แม่นใหมค่ะไม่เคยใช้ วัดกี่รอบก้ได้39-40ตลอดเลยค่ะแม่ทำอะไรไม่ถุกเลย

ที่วัดใข้
30 ตอบกลับ

แม่นคะ แต่แม่ต้องสบัดให้ขีดข้างในมันลงก่อนวัดค่ะ

เม่นยำกว่าแบบดิจิตอลอีกค่ะ บ้านนี้ก็ใช้แต่แบบนี้

แม่นค่ะ แม่กว่าดิจิตอล ตามรพ.ก็ยังใช้อยุ่นะคะ

แม่นกว่าที่ยิงหน้าผากอีกค่ะ พยาบาลบอกมา

แม่นคะต้องสบัดให้ต่ำกว่า35องสาคะ

แม่นค่ะ แม่นกว่าดิจิตอลอีกค่ะ

แม่นคะ ดีกว่าดิจิตอลคะ

แม่นค่ะ ไปหาหมอด่วน

ดูไม่เป็นเลย555

ตัวนี้แม่นค่ะ