สอบถามแม่ๆ

คือคุณแม่ฝากท้องเวลาใกล้ๆคลอดปกติหมอจะนัดถี่กันกี่วันค้ะ นี่เราไปหาหมอล่าสุด38w 39-40 w หมอไม่นัดตรวจอะไรเลยสรุปหมอนัดหลัง40สัปดาห์ค้ะ ปกติไหม ปกติเขาต้องนัดทุกสัปดาห์รึป่าวนี่เรา39จะ40อีกไม่กี่วันนี้ไม่มีอาการอะไรเลย น้องดิ้นน้อยด้วยหมอก็ไม่นัดค้ะ เราว่าแปลกๆอยู่

1 ตอบกลับ

นัดทุก 2 สัปดาห์จนกว่าจะคลอดค่ะ แม่ระบุรึเปล่าคะว่าให้ใครเป็นคนทำคลอด ถ้าไม่ระบุหมออาจจะคิดว่าแม่น่าจะคลอดภายในสัปดาห์ที่ 40 ก็ให้ไปที่โรงพยาบาลเลย ถ้า 40 สัปดาห์ไม่คลอดค่อยมาเจอหมอฝากครรภ์ว่าจะต้องทำยังไงต่อเร่งคลอดรึเปล่า

5y ago

เคยไปหาหมอแล้วหมอบอกยังไม่คลอดเลยกลัวการที่จะไปหาหมอให้หมอดุ. ตอนนี้ลูกดิ้นแต่ไม่บ่อยค้ะ