หัวลูกอยู่สูงไม่ลงเชิงกราน

บ้านไหนเคยท้อง39-40วีคใกล้คลอดแร้วแต่หมอตรวจปากมดลูกและบอกว่าลูกหัวยังยุสูงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

นี่41 +3 เลยค่ะ หัวไม่ลงต่ำ ปากมดไม่เปิด สุดท้ายต้องกระตุ้นอีกให้เปิดเพิ่ม รออยู่20 กว่าชั่วโมงกว่าจะลืมตามาดูโลกภายนอกค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ทำแบบ เค้าเรียกว่าไร....แบบเดินแบบย่องๆอ่ะค่ะ เบาๆ เพื่อช่วยให้น้องเคลื่อนลงมาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ