ใครมีน้องตอนอายุ39-40บ้างคะ

เพิ่งมีน้องอายุ39จะ40 อยากทราบว่าแต่ละคนมีประสบการณ์ยังไงบ้างคะ^^ กังวลเหมือนกัน

5 ตอบกลับ

ตอนนี้อายุ 40 ท้องได้ 7 เดือนแล้ว เรื่องความผิดปกติของลูกหายกังวลแล้วเพราะหมอดูแลใกล้ชิดตรวจนิปและสุขภาพตัวเองปกติดีทุกอย่างแม่แข็งแรงลูกก็เช่นกัน...แต่ทาตรวจเจอเบาหวานโค้งสุดท้ายทั้งที่ไม่มีประวัติเป็นแม่ต้องควบคุมอาหารทุกอย่างเคร่งครัดเพราะถ้าเป็นเบาหวานจะส่งผลต่อลูกได้ ไหนจะครรภ์เป็นพิษ ลูกตัวเหลือง คลอดก่อนกำหนด อีแม่เลยกังวลและเศร้าน้ำหนักก็ลดตามด้วย😥

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ ต้องผ่านไปได้ด้วยดีคะ

ตอนนี้ท้องกี่สัปดาห์ แล้วคะ คุณแม่ ใช้ชีวิตปรกติ เหมือนทุกวันเลยค่ะ ไม่ต้องเครียด นะคะ .. ตอนนี้ ก็ ตั้งครรภ์ คนที่3 อยู่ค่ะ ได้ 33 วีคแล้ว ... สงสัยอะไรก็ถามได้ค่ะ ..พอให้ ความรู้ได้บ้าง จากประสบการลูก2 คลอดเองและผ่าค่ะ 😊

5y ago

ดีแล้วค่ะ กินเก่ง.. ลูกสาวคนโต เอาแต่นอน เล็กๆๆ ต้องปลุกมากินนมกันเลยทีเดียว

อายุพอๆ​ กันเลย​ เพิ่งมีเหมือนกันค่ะ​ ท้องแรก​ 7​ wk​ แล้ว​ ไปซาวด์มาก็ยังไม่เห็นเด็กเลยค่ะ​ เจอแต่ถุงกับไข่แดง​ หมอบอกคุณแม่อายุเยอะมีความเสี่ยง​ กังวลมากค่ะ​

6y ago

อ่อแม่ยังท้องอ่อนอยู่คะ เด่วกะเจอน้องเค้าไปซาวมาตอน8วีค6วัน เจอน้องแร้ว แม่มีอาการยังไงบ้างคะตอนนี้

เราอายุ41ค่ะ เพิ่งท้องที่3ตอนนี้8วีค ลูกชายคนโตอายุ18 คนที่สองอายุ12 และท้องที่สามนี่จะเหนื่อยง่าย อ่อนแอลงไปเยอะเมื่อเทียบกับท้องแรกแรก 😊😊😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊😊

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ สู้ๆคะ

5y ago

ขอบคุณคร้าบบบ