แม่ๆคนไหนเคยมีอาการ39-40วีคเเล้วไม่มีอาการปวดท้องหรือหมูกเลือดน้ำเดินบ้างคะนี่ยังไม่เป็นไรเลย 39+2คะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด41 วิคคะ ก่อนหน้านั้นไม่มีท้องเเข็ง ไม่มีปวด ไม่มีเตือน 41 วิคไปตามหมอนัด มดลูกเปิด1 เซน หมอให้แอดมิดนอนโรงบาล กระตุ้น2 ครั้ง มดลูกเปิด2 เซน โดนทั้งเหน็บยา เจาะน้ำคล่ำ โดนยาเร่ง สุดท้ายเเม่หมดเเรง ปวดท้องเเต่ไม่เเข็ง ไม่มีเเรงเบ่ง ส่งตัวผ่าด่วน ผ่าเสร็จติดเชื้อในเลือดต่อ เเต่ก็ผ่านมันมาได้เเล้วคะ ตอนนี้น้องได้1 เดือนเเล้ว

39+วิคไม่ปวดไม่อะไรเลยสักนิดท้องที่3จนไปหาหมอเอง หมอทั้งด่าทั้งว่า จับขึ้นเตียงเร่งคลอดในวันนั้นเลยไม่ทันตั้งตัวอะไรเลย น้องคลอดหายใจเองไม่ไหว เพราะน้ำค่ำเหลือน้อยและเสื่อมค่ะ นอนรพไป10เลย

2y ago

เท่าทีหมอบอก น้องจะสำลักน้ำขี้เทาตัวเอง น้ำค่ำเหลือน้อยค่ะ

เราก็เป็นนะคะมีอาการแค่ท้องแข็งถี่ๆปวดตูดเหมือนปวดขี้อะคะ มาเกิดตอน40วีค2วันแล้วคะ หมอนัดเร่งคลอดวันที่6 น้ำคร่ำแตกวันที่5 ตอนนี้น้องได้14วันแล้วคะ

2y ago

ตอนนี้ก็รู้สึกท้องเเข็งบ่อยปวดตูดเหมือนปวดขี้เลยพอดีค่ะ5555

ปวดท้องเตือนก่อน40วีค ประมาณ1วันค่ะคืนต่อไปก็คลอดเลย ไม่มีอาการอะไรทั้งนั้นแต่ก่อนจะปวดท้องรอคลอดอ้วกเยอะค่ะ

40+บ้านนี้นอนรอมา5คืนแล้วค่ะ กระตุ้นปากมดลูกทุก6ชม.ปากมดลูกเปิด3ซม. ตั้งแต่วันแรกที่มา..ตอนนี้ยังไม่เปิดเพิ่ม

เราค่ะ หมอนัดผ่า39 วีค ไม่เปนอะไรทั้งสิ้นก่อนหน้า จะปวดท้อง จะน้ำอะไรมูกอะไรไม่มีทั้งนั้นค่ะ

2y ago

หมอนัด39+3 ค่ะ ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้40+4แล้วค่ะมีแค่เจ็บท้องเตือนกับมูกใสไม่รู้อีกนานไหมกว่าน้องจะออก

บ้านนี้ท้องแรกเกินกำหนด10วันคะ ตอนนี้ท้องที่สามกำหนด20ตุลาแต่ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

✌️✌️✌️

บ้านนี้39+3วีคแล้วค่ะ มีเจ็บหน่วงๆมาเตือนๆบ้างแล้วค่ะ 🤣แม่อยากแตกแล้ว

ท้อง3 เคยค่ะอายุครรภ์ 40+3 ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเลยค่ะ

2y ago

โดนกระตุ้นไม่เจ็บค่ะ..มาเจ็บตอนโดนยาเร่งคลอดนี้และแม่555