โจ๊ก หรือ ข้าวต้ม? 🍜

ทีมไหนกันบ้างคะ คอมเมนต์มาหน่อยค่า 1️⃣ ทีมข้าวต้ม 2️⃣ ทีมโจ๊ก

โจ๊ก หรือ ข้าวต้ม? 🍜
133 ตอบกลับ

โจ๊กคะทำให้ทานง่ายอิ่มและเบาสบายท้องไม่ทำให้อึดอัดท้องด้วยคะ

โจ๊กค่ะ กลืนง่าย ยิ่งตอนปวดฟันนี่คือสบายเลย😁

ชอบทั้งสองอย่างค่ะ อร่อยคนล่ะอย่างกัน

ชอบทั้ง2ค่ะ แต่ส่วนมากจะทานโจ๊กค่ะ😊

ขอสองใจ เป็นสองทีม ชอบสองแบบเลยค่ะ

ทั้งสองอย่างค่ะ อร่อยทานง่ายค่ะ

ทั้ง1และ2ค่ะโจ้กขิงยิ่งชอบ

ได้หมดค่ะ ให้อร่อยเป็นพอ😅

ทั้ง 2 อย่างได้ไหมค่ะ

อร่อยทั้งคู่เลยค่ะ