เหม็นคาวเนื้อสัตว์

มีใครทาเนื้อสัตว์ไม่ได้เหมือนบ้านนี้มั้ง ทานได้แต่พักผลไม้ ข้าวต้ม

1 ตอบกลับ

ช่วง4-5เดือนแรก เราเหม็นมากเนื้อสัตว์ รวมถึงไข่ด้วย หลังจาก5เดือนทานได้มากขึ้นคะ ตอนนี้8เดือน เราทานปกติ ทานอร่อยทุกอย่างคะ แต่อิ่มเร็ว แน่นท้องคะ