แพ้ท้องช่วงเย็น

15W ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้ดีขึ้นมาก แต่ช่วงเย็น จะอาการไม่ดี ไม่สบายตัว คือ จะอ้วก ทานอะไรไม่ลง แต่ถ้าทานได้ สักพักก็จะอ้วกออก บางคน ช่วงเย็นทานน้อยมาก ก็แน่นและอ้วก ข้าวต้ม โจ๊ก แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่กินข้าวแล้วอ้วกลองเปลี่ยนเป็นผลไม้แทนหรือขนมแทนก็ได้นะคะ ลองกินหลายๆอย่างดู ถ้าไม่แพ้แล้วค่อยไปบำรุงทีหลังก็ได้ค่ะ