ขอเสียง #ทีมเมษา66 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: เมษายน 2023 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมเมษา66 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมเมษา66 หน่อยค่าาา 📣
43 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ชื่อบีมนะคะ อยู่สระแก้วค่ะ ทีมเมษากำหนดคลอดคือ1เมษาเลย 🤣😍

แม่อิ๋วค่ะ ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ กรุงเทพมหานคร🥰🥰🥰🥰🥰

สวัสดีค่ะ แม่ชื่อมิ้นต์ สาวสมุทรปราการ ทีมเมษา66ค่ะ ❤️

สวัสดีค่ะ ชื่อแม่บุ้งคะ สมุทรสาครคะ ทีมเมษาจ้าา❤️

สวัสดีค่ะ แม่ตาลนะค่ะ จ.หนองบัวลำภู ทีมเมษาค่ะ🥰🥰

สวัสดีค่ะ ชื่อป๊อบค่ะ อยู่กรุงเทพค่ะ ทีมเมษาค่ะ

สวัสดีค่ะ แม่ชื่อเมย์นะคะ จ.สงขลา ทีมเมษาจ้า🥰

สวัสดีค่ะ กรุงเทพฯ แม่นุช ทีมเมษาเหมือนกันจ้าา

สวัสดีค่ะ ปุ๊กปิ๊ก จ.ศรีสะเกษ ทีมเมษายนค่า ❤️

สวัสดีค่ะ แอดมินนะคะ อยู่กรุงเทพจ้า อิอิ