ทีมเมษา66 แม่บ้านไหนหลังคาหนาบ้างคะ

บ้านนี้หลังคาหนามาก ยังไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น18week2day #ทีมเมษายน2023

20 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันค่ะบ้านนี้จะเข้า19วีคเเล้ว ไม่รู้สึกอะไรเรยค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นคนหน้าท้องหนาไหม เเต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเรย

หนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้17w3d เมื่อคืนเหมือนมีอะไรวิ่งในท้องเลยค่ะ ตุ้บๆเป็นทีๆ ไม่รู้อิแม่คิดไปเองมั้ย แต่ก็ตกใจ5555

บ้านนี้17+6 ท้องสาม รุ้สึกว่าดิ้นแร้วค่ะ เวลาคุณพ่อเอามือมาวางที่ท้องดิ้นรัวๆเรยจ่า

เหมือนกันเลยค่ะ ทีมเมษา 66 ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แอบกังวล ท้องก็ไม่ค่อยออกเลยค่ะ

18week 2dayเหมือนกันคะ ท้องเราหนานั แต่หลังกินข้าวเสร็จ จะรู้สึกว่าน้องตอดเบาๆคะ

ทางนี้ 19W ไม่รู้สึกอะไรเลย ท้องหนามากค่ะ และตอนนี้กำลังติดโควิดอยู่ด้วย 😔

หนาท้องหนาเหมือนกันค่ะ รู้สึกน้องตอดช่วง15wค่ะตอนนี้19wดิ้นบ้างแต่เบามากๆค่ะ

บ้านนี้ก็หนาคะแม่ แม่น้ำหนัก100+เลย แต่รู้สึกน้องตอดแล้วนะคะช่วง19-20วีค

เหมือนกันเลยค่ะ พรุ่งนี้จะ 18 สัปดาห์ ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

21วีคยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ บ้านนี้หน้าท้องแม่หนามาก